Đón Tiễn Sân Bay tại Huế

Dịch Vụ Xe Đưa Đón Sân Bay Phú Bài Huế Đón/ Trả đúng giờ & tận nơi trong phạm vi Thành Phố Huế

Đảm bảo giá cả rẻ nhất - Dịch Vụ 24/7 – Xe máy lạnh đời mới - Phục vụ chuyên nghiệp.

LIÊN HỆ ĐẶT XE


Dịch vụ Đón Tiễn Taxi Sân Bay Phú Bài, Cho Thuê Xe Ô Tô 4-7-16 Chỗ Đi Tham Quan Giá Rẻ Tại Huế, Phong Nha, Quảng Trị, Đà Nắng, Hội An:

So với các dịch vụ công cộng đang hoạt động tại cảng hàng không Sân Bay Quốc Tế Phú Bài thì Taxi Sân Bay là phương tiện di chuyển nhanh chóng, tiện lợi, an toàn và hiệu quả hơn cả. Hành khách có thể tìm thấy nhiều hãng taxi có dịch vụ taxi sân bay ở đây như Taxi Mai Linh, Taxi Phú Xuân, Taxi Thành Đô với mức giá không khác nhau nhiều dao động trong khoảng 200.000 VNĐ - 250.000 VNĐ phụ thuộc vào vị trí đón trả khách. (Dịch Vụ Grab Car vẫn chưa được pháp hoạt động tại Huế)

Với giá vé 50.000vnd/người/lượt của Xe Buýt Sân Bay (Vietnam Airlines), đón trả tại 2 điểm đầu/cuối là Sân Bay Phú Bài và Trung Tâm Thành Phố Huế (Số 20, Đường Hà Nội, Thành Phố Huế). Quý khách sẽ phải phát sinh thêm một khoản chi phí để di chuyển đến địa điểm mình mong muốn và có thể thêm sự bất tiện.

Chính vì vậy dịch vụ đón tiễn sân bay giá rẻ với hình thức linh hạt sẽ là phương án tối ưu và tiết kiệm với đầy đủ 2 hình thức: ĐI XE GHÉP và ĐI XE RIÊNG. Với hình thức ĐI XE GHÉP giá chỉ 100k/ người/ lượt đón trả tận nơi theo yêu cầu, quý khách sẽ tiết kiệm được ít nhất 40% so với giá cước taxi sân bay thông thường.

Sân Bay Phú Bài đi/đến Huế (Đón & Trả tận nơi trong phạm vi thành phố Huế)

LOẠI XE

ĐI XE GHÉP
VNĐ/người/lượt

ĐI XE RIÊNG
VNĐ/xe

Taxi 4 chỗ (Tối Đa 3 Khách)

100.000đ

280.000đ

Taxi 7 chỗ (Tối Đa 5 Khách)

100.000đ

340.000đ

 

  • Một số lưu ý khi quý khách đặt xe:

–  Vui lòng cung cấp thông tin chính xác của số hiệu chuyến bay, địa điểm đón và trả để thuận tiện cho việc đưa đón.
–  Với những chuyến đi vào buổi đêm hoặc sáng sớm của ngày hôm sau, hành khách phải đặt xe trước 21h ngày hôm trước.
– Quý khách có thể đặt xe theo hình thức Gọi Điện/ Nhắn Tin trên Điện Thoại/ Zalo/ Viber/ WhatsApp. Chúng tôi sẽ xác nhận đặt chỗ của quý khách bằng 1 SMS hoặc 1 Email về thông tin vé xe đến số điện thoại hoặc địa chỉ email bạn cung cấp.
– Trước khi khởi hành tối thiểu 1 giờ, chúng tôi sẽ gửi cho bạn thông tin về xe đưa đón và số điện thoại tài xế.
– Bảng giá ở trên áp dụng cho đón trả trong phạm vi thành phố Huế. Với phạm vi đưa đón ngoài thành phố Huế, vui lòng liên lạc để được giá tôt  nhất.

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ Taxi Sân Bay Giá Rẻ?

  • Tiết Kiệm và Tiện Lợi: Với 2 hình thức ĐI XE GHÉPĐI XE RIÊNG đưa đón tận nơi sẽ giúp bạn di chuyển từ sân bay đến các địa điểm trong và ngoài thành phố Huế một cách thuận tiện, nhanh chóng và an toàn nhất.
  • Hủy xe không mất phí: Nếu bạn phải thay đổi lịch trình? Không sao, chúng tôi hiểu và thông cảm cho bạn. Bạn được hoàn toàn miễn phí 100% nếu hủy xe chậm nhất trước khi khởi hành 1 giờ.
Đón Tiễn Sân Bay tại Huế Đón Tiễn Sân Bay tại Huế

Rate This Place

Other Vietnam Airport Transfers You Might Like

Find your trip